Những cách phối đồ nam Thu-Đông cực phong cách

Phối đồ sao cho đẹp không hề đơn giản. Đặc biệt với khí hậu khá là nóng bức ở nước ta, thì việc ăn mặc làm sao cho hợp thời trang trong khí hậu Thu-Đông lại càng khó hơn. Đừng lo lắng, chúng tôi luôn có những giải pháp cho bạn.

Phối đồ sao cho đẹp không hề đơn giản. Đặc biệt với khí hậu khá là nóng bức ở nước ta, thì việc ăn mặc làm sao cho hợp thời trang trong khí hậu Thu-Đông lại càng khó hơn. Đừng lo lắng, chúng tôi luôn có những giải pháp cho bạn.

Mặc gì vào lúc chuyển mùa? Mặc gì để vừa ấm mà vừa “bảnh”? Cách phối đồ nam Thu-Đônglà chủ đề luôn được bàn tán ở bất cứ nơi đâu. Đất nước ta với khí hậu nhiệt đới, đặc biệt những ai ở các tỉnh phía Nam luôn khá khó khăn trong việc thể hiện thời trang mùa lạnh. Tuy nhiên, thời tiết không thể ngăn được các tín đồ thời trang cập nhật các xu hướng mới và bạn cũng thế. Hơn thế nữa, dịp cuối năm, bạn cũng muốn đổi gió bằng cách du lịch, tận hưởng một chút khí lạnh ở các nơi khác. Fami sẽ mách những cách phối đồ nam Thu- Đông đảm bảo phong cách thời trang của bạn luôn cực “chất”.

Áo len và áo sơ-mi

Áo thun không dành cho mùa Thu-Đông và chắc chắn là như thế. Mặc áo thun vào mùa Đông sẽ khiến bạn trông như một kẻ“ngây thơ vô số tội”. Đây chính là thời điểm phù hợp nhất trong năm để tacó thể diện những bộ cánh “người lớn”. Hãy làm quen với những chiếc áo len “mùa Xuân”. Do khí hậu cận nhiệt đới, những chiếc áo len làm bằng cotton này đảm bảo bạn vẫn có được những look gọn gàng thanh lịch mà không cảm thấy nóng.

Hãy mặc những chiếc áo cổ tròn cổ lọ. Nếu muốn khoác lên mình một tí phong cách Pháp, kiểuáo sọc ngang “La Marinière” (thủy thủ) sẽ đảm bảo điểm 10 cho bạn trong mắt đối phương. Để thêm phần thoải mái và thanh lịch, những chiếc quần tây chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng (hãy chắc chắn rằng người thợ may tin cẩn thiết kế chúng sao chothật vừa vặn với vóc dáng cơ thể).

Áo sơ-mi lúc này cũng sẽ có nhiều đất diễn. Chăm chỉ lựa cho mình những kiểuáo so-mi cotton, vải lanh thoáng mát dành cho khí hậu miền Nam. Khi cần phải cất cánh (du lịch, công tác,…) đến một nơi khác khí hậu lạnh hơn, hãy mặc kèm chiếc áo len mùa Xuân hoặc chiếc áo sơ-mi bằng nỉ. Cách phối đồ nam này gọn gàng đơn giản sẽ làm bạn “bảnh” không tốn sức.

Sự cần thiết của những chiếc áo khoác

Đam mê áo khoác? Dĩ nhiên đây là thời điểm để bạn thể hiện sự đam mê đó.

Còn gì bằng chạy trên những cung đường phượt cùng chiếc áo khoác yêu thích hay dự những buổi tiệc, sự kiện cần thể hiện phong độ đàn ông. Chúng tôi nhận ra đó là sự cần thiết sẽ không để bạn mất công tìm câu trả lời.

Còn gì bằng những chiếc áo mỏng nhẹ nhưng bụi bặm: áo khoác jeans, áo khoác bomber. Đây là những món đồ cơ bản phải có trong tủ quần áo của bạn bên cạnh bộ suit. Bụi bặm phong trần và đàn ông là những yếu tố bạn sẽ có được cùng với những chiếc áo khoác này.

Bạn đang xem: Những cách phối đồ nam Thu-Đông cực phong cách
Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://sx3plm.com?hs=a53b1c5148afb87fd3a7427a348a20d0&

25/11/2022

uvtvow

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo Chat Zalo